Hòa cùng không khí tết Qúy Mão 2023 sắp đến. Ngoài việc lên lịch tổng vệ sinh nhà cửa thì bạn đã chuẩn bị gì cho không gian ngôi nhà của mình chưa nào? Sẽ thật lung linh và thu hút khi có những chậu hoa xinh treo ở các vị trí ngôi nhà. Hãy cùng Gia đình Megahome tham khảo qua các loài hoa xinh khi kết hợp trồng với chậu treo D20 nhé!

Chậu treo D20 cùng hoa đồng tiền

Cây đồng tiền thuộc giống cây thiên thảo, có tên gọi khác là hoa mặt trời. Giống hoa này khá đa dạng về kích cỡ và màu sắc như: đỏ, trắng, hồng, vàng. Hoa thường được trồng ở cánh đồng, bồn hoa cảnh hay trong chậu.

Hoa đồng tiền khá dễ trồng, là loại cây ưa mát, lại cho hoa rực rỡ nên rất thích hợp trồng tại nhà vào những ngày xuân.

Chậu treo D20 cùng hoa thược dược

Thược dược còn có tên khác là Cúc đại lý. Hoa thược dược là loài cây ra hoa nhiều với nhiều màu sắc khác nhau.

Hoa thược dược rất dễ trồng trong chậu, lại ít tốn công chăm sóc nhưng vẫn cho hoa đều đặn. Hoa sinh trưởng rất nhanh và phát triển tốt, nên cây sẽ ra hoa chỉ sau tầm 1 tháng gieo hạt. Những chậu hoa thược dược xinh đẹp là điều dễ dàng mà ai cũng có thể trồng được trong những ngày cận tết.

Chậu treo D20 cùng hoa cúc vàng

Cúc vàng là một loài hoa thân thuộc và bình dị đến lạ. Hình ảnh hoa cúc vàng đã đi vào thơ ca của con người Việt Nam. Cúc nhẹ nhàng, gần gũi và mang lại nhiều cảm xúc cho tâm hồn người ngắm.

Các lá mọc so le, phiến lá hình trứng được xẻ thành từng thùy sâu, mép có răng cưa. Song hành cùng cúc vạn thọ trong những ngày du xuân, có lẽ hoa cúc vàng – loài hoa tượng trưng cho phúc lộc, trường thọ và vinh quang.

Chậu treo D20 cùng hoa hướng dương

Hoa hướng dương là loài hoa thuộc họ Cúc. Những đóa hoa hướng dương được coi là đại diện của mặt trời. Nên loài hoa này tượng trưng cho niềm tin, hi vọng, sức sống mãnh liệt.

Với màu vàng tươi tắn, hương thơm dễ chịu, hướng dương dễ trồng trong những chiếc chậu xinh, hoa hướng dương trồng trong chậu rất được yêu thích khi ngày tết gần kề.

Chậu treo D20 cùng hoa dạ yến thảo

Dạ yến thảo là một loài hoa mang nhiều ý nghĩa đặc biệt và tốt đẹp. Hoa dạ yến thảo thể hiện tình yêu thuần khiết, trong sáng, tuy nhẹ nhàng nhưng tràn đầy sức sống mạnh mẽ để tiến về phía trước.

Loài hoa này có ý nghĩa phong thủy quan trọng, giúp cho gia chủ được may mắn, bình an, có nhiều niềm vui trong cuộc sống nên rất được ưa chuộng trồng vào dịp tết đến xuân về.

Trên đây là gợi ý một số loài hoa mà bạn nên trồng vào dịp tết để gia tăng sự may mắn, thu hút vượng khí, chiêu đón tài lộc vào nhà. Đặc biệt với những sắc màu rạng rỡ của các loài hoa sẽ giúp cho các không gian ngôi nhà của bạn trở nên tươi sáng, bắt mắt hơn. Hãy chọn chậu treo D20 của Megahome và bắt tay trồng hoa đón tết ngay nào!

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *